‘Bản sao Ngọc Trinh’ vào bếp nấu ăn cho Đặng Văn Lâm

Yến Xuân vừa khiến fan phải bất ngờ khi tự tay vào bếp nấu ăn cho Đặng Văn Lâm ở Thái Lan.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã khoe bữa ăn do bạn gái nấu ăn. Fan hâm mộ bất ngờ phát hiện thêm một bí mật thú vị là Yến Xuân cũng chia sẻ bữa ăn tương tự như hình ảnh của Lâm “tây”.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Đặng Văn Lâm và Yến Xuân bị fan bắt “việt vị” với những hình ảnh chia sẻ giống nhau. Dường như cả hai đang muốn công khai chuyện tình yêu cho người hâm mộ biết, chỉ còn thiếu bước cuối cùng là thừa nhận trên báo chí.

Yến Xuân và Đặng Văn Lâm được xem là đôi trai tài gái sắc của bóng đá Việt Nam.

Trước hình ảnh thú vị của Văn Lâm và Yến Xuân, fan hâm mộ còn bày tỏ cảm xúc khi đọc được những dòng chia sẻ của “bản sao Ngọc Trinh” – (biệt danh của Yến Xuân). Cô người yêu nóng bỏng của Đặng Văn Lâm viết: “Đang lấy đá ra khỏi khay, lỡ tay bẻ rắc, gãy đôi cái khay. Bạn trai nhìn đắm đuối và nói: Bạn gái tui nhẹ nhàng quá!”.

Cần nhắc, Yến Xuân đã có lần thứ ba sang Thái Lan với Đặng Văn Lâm. Cô gái người TP.HCM cứ đều đặn sang Thái Lan ở cả tháng ròng rã để chăm sóc cho bạn trai một cách chu đáo nhất.

Yến Xuân nói ăn thuộc diện rất khéo tay và biết nhiều món ngon. Cô gái này có thể nấu các món ăn Việt Nam và Nga. Thế nên, Đặng Văn Lâm luôn muốn Yến Xuân bên cạnh, vì anh có vẻ không thích đồ ăn của Thái Lan.

Yến Xuân rất nóng bỏng.

Với sự lãng mạn ở hiện tại, nhiều fan đang chờ đợi Đặng Văn Lâm và Yến Xuân có thể sớm về một nhà.

Minh Thư